02/09/2019 Villa view cánh đồng Cẩm Châu, Hội An

Villa view cánh đồng Cẩm Châu, Hội An

Hội An đã là đô thị du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam bởi Hội An không chỉ có Phố Cổ Hội An -Di Sản Văn Hóa Thế Giới, mà khi đến đây, du khách còn được thả hồn vào không gian yên bình xung quanh phố cổ, và một trong các trải nghiệm tuyệt vời đó, chính là những Homestay/ Villa nằm giữa những cánh đồng ruộng lúa yên ả. Ở đó, du khách được ở trong các phòng lưu trú rộng rãi tiện nghi theo tiêu chuẩn giữa cánh đồng lúa xanh ngát và thoảng mùi thơm lúa non, Du khách có thể đạp xe quanh các con đường mòn giữa vựa lúa bạt ngàn hay có thể cưỡi lên lưng trâu hoặc tập làm nông dân cùng người nông dân đích thực!

Theo xu hướng đó, xin giới thiệu với Quý khách hàng sản phẩm Villa view lúa trực tiếp ôm trọn cánh đồng Cẩm Châu, Hội An. Villa 13 phòng,1 nhà hàng, 1 spa, 1 hồ bơi, đầy đủ nội thất.

Mọi thứ đã sẵn sàng, bạn chỉ cần đầu tư tiền là kinh doanh ngay

Vị trí villa nằm ngay trung tâm Cẩm Châu, Hội An. Nếu bạn đi se đạp thì 5 phát đến rừng dừa bảy mẫu điểm du lịch sinh thái không thể bỏ qua, mất 7 phút sẽ đến bãi biển Cửa Đại thưởng thức hải sản không đâu non hơn, mất 10 phút đến phố cổ nơi bạn sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời, những bức ảnh đẹp không thể chê.

Villa bênh cạnh cánh đồng thoáng mát và yên tĩnh.

Sau khi xây dựng Villa, chủ nhà đã lên sổ hồng tất cả. Rất thuận tiện cho các bạn khi cần giải quyết về vấn đề tài chính.

Bạn đang có ý định đầu tư Villa tại Hội An thì chần chờ gì nữa hãy gọi ngay số điện thoại 0906424007 để thương lượng trực tiếp với chính chủ.

Đất Hội An – 25 Thích Quảng Đức – thành phố Hội An
Liên hệ điện thoại 0915092955 – 035 259 2018

Don`t copy text!