30/09/2019 TÌM MẸ!

TÌM MẸ!

Cách đây gần 10 năm, một em bé không biết vì lý do gì bị bỏ lại nhà nuôi dưỡng trại trẻ mồ côi Hội chữ thập đỏ – huyện Quế Sơn tại thôn Đông Phú, huyện Quế Sơn (cũ). Thật sự đó là sự rất không may mắn với một đứa trẻ, nhưng cũng không phải là tận cùng vì em được các cô, chú, bác trong nhà nuôi dưỡng trại trẻ mồ côi Hội chữ thập đỏ – huyện Quế Sơn cưu mang chăm sóc và tìm nơi gắng gửi và đặt tên Lê Mỹ Phương.

Ảnh 1 Mỹ Phương lúc nhỏ.
Ảnh 2 Mỹ Phương lúc nhỏ.
Ảnh 3 Mỹ Phương lúc nhỏ.
Ảnh trích biên bản lập sự việc Mỹ Phương,
hi vọng người mẹ có thể đọc được biên bản này
Biên bản đầy đủ sự việc.
Giấy khám sức khỏe Mỹ Phương

Sau mấy tháng được các cô, chú, bác ở Trại chăm sóc thì cuộc đời em thật sự thay đổi khi gặp được người mẹ nuôi thương yêu, chăm sóc, chị ấy tên là Miren Larrea, người Tây Ban Nha. Chị Miren Larrea nhận nuôi Mỹ Phương, và giờ đây sau gần 10 năm nuôi dưỡng bảo bọc, chị Miren Larrea luôn xem Mỹ Phương là con ruột của mình. Với tình yêu thương bao la của người mẹ chị Miren Larrea đã chăm sóc nuôi dưỡng Mỹ Phương, cho em được hưởng cuộc sống tốt nhất có thể với khả năng cô tại đất nước Tây Ban Nha. Giờ đây, khi em ấy đã 10 tuổi, với suy nghĩ những điều tốt nhất luôn dành cho con, bằng sự cao cả của người mẹ và đấu tranh lý trí chị quyết định và mong muôn tìm người mẹ ruột cho Mỹ Phương. Đó là sự cho đi vô điều khiện của người chị Miren Larrea .

Hình ảnh Mỹ Phương lúc mới qua Tây Ban Nha.

Sự tình cờ ngẫu nhiên tôi có gặp trực tiếp chị, biết được sự việc và biết được mong muốn của chị nên tôi đã xin hết thông tin về Mỹ Phương và có hứa sẽ cố gắng tìm mẹ ruột của Mỹ Phương.

Video Mỹ Phương năm 2019, Hiện chị Miren Larrea vẫn đang cho Mỹ Phương học tiếng Việt.

10 năm trước những nhân chứng, con người trực tiếp nhận và chăm sóc Mỹ Phương như cô Tô Thị Thọ người bảo mẫu trực tiếp phát hiện bé Mỹ Phương trước Trại, cô Nguyễn Xuân Phiên người chắm sóc, bảo mẫu, chú Bùi Lê giám đốc Trại, anh Trần Phước A công an viên xã Đông Phú, người lập biên bản về em Mỹ Phương, giờ đã không còn nhớ nhiều về Mỹ Phương, một phần vì tuổi đã lớn, một phần vì Trại quá đông. Tôi đã tìm đến từng nhà các cô, chú trên với hi vọng tìm được thêm thông tin nhưng tất cả không có gì.

Video về nơi nhận nuôi Mỹ Phương,
hi vọng người mẹ nhìn hình ảnh này có thể giúp cho chị gợi nhớ lại đứa con của mình

Và giờ đây tôi nghĩ đến cộng đồng mạng để tìm mẹ ruột Mỹ Phương. Em muốn nói với chị, người mẹ ruột Mỹ Phương “Chị à, em biết mỗi người mỗi hoàn cảnh, không ai giống ai, và phải có lý do gì rất đặt biệt chị mới để Mỹ Phương lại cho Trại. Cảm ơn chị trong phút đuối nhất cuộc đời vẫn tìm cho Mỹ Phương một nơi cư trú an toàn. Khi chị đọc được những dòng chữ này, nhìn những hình ảnh này nhận ra được con mình chị hãy liên lạc với em sđt 0915092955 (em tên Sách) để hai mẹ con có thể đoàn tụ, đó cũng là một phần ước muốn của chị Miren Larrea, chị hãy cho Mỹ Phương một nơi để tìm về khi đã trưởng thành.

Mỹ phương vẫn đang cố gắng học tiếng Việt

Chị Miren Larrea, khi chị đặt vấn đề này với tôi, chị đã rất nghẹn ngào, vừa hi vọng vừa lo lắng, chị rất muốn tìm mẹ ruột cho con Mỹ Phương của chị nhưng chị cũng rất sợ mất con. Nhưng vì con, vì tình yêu thương vô bờ bến dành cho con nên chị tự chấp nhận việc này. Rất hy vọng khi chị đọc được bài này hãy mạnh mẻ liên hệ với em để kết nối được với mẹ con chị Miren Larrea và Mỹ Phương.

Người Tây Ban Nha họ rất tôn trọng quyền riêng tư, và không muốn hình ảnh cá nhân chia sẻ trên mạng, và vì không được phép của chị Miren Larrea nên tôi không thể đăng hình ảnh chị và con chị cùng một lúc. Nếu tìm được mẹ ruột Mỹ Phương thì ngày nào đó mẹ con sẽ gặp nhau thì còn điều gì tuyệt vời hơn với hai mẹ con, và cũng mảng nguyện cho chị Miren Larrea. Cầu chúc cho điều tốt đẹp này sảy ra.

ĐẤT HỘI AN – 25 Thích Quảng Đức – thành phố Hội An 
Liên hệ điện thoại 0915092955 – 035 259 2018
Don`t copy text!