16/02/2022 Nhà vườn cô Lợi.

Nhà vườn cô Lợi.

Nhà vườn là một xu hướng thiết kế được yêu thích hiện nay nhờ sự hòa hợp giữa cảnh quan và con người, hướng đến yếu tố tự nhiên. Một mẫu nhà vườn đẹp phải mang trong mình vẻ đẹp giản dị truyền thống hoặc nét thanh lịch hiện đại theo sở thích của gia chủ. Bạn hãy xem niềm vui của cô Lợi khi nhà mới hoàn thiện. Khi một sản phẩm được bàn giao mà đêm lại niềm vui, sự hài lòng cho chủ nhà là đích đến cuối cùng của ĐẤT HỘI AN (video cô tự chia sẻ trên trang facebook của cô ở cuối bài viết này)

ĐẤT HỘI AN xin gửi đến anh chị mẫu thiết kế nhà vườn đã được công ty chúng tôi thiết kế và thi công . Mẫu thiết kế nhà vườn dưới đây đều mang phong cách riêng của từng gia chủ, kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đồng thời thích hợp với khả năng kinh tế của gia đình

ĐẤT HỘI AN là đơn vị thiết kế, xây dựng địa phương với phong cách thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng mới. Chúng tôi cam kết mang đến cho gia chủ những công trình ưng ý mà không cần phải đi xa.

Sau các lần trao đổi điều chỉnh, phương án mặt bằng được cô Lợi chốt và đồng ý.
Thay vì mái bằng cố yêu cầu đỗ sàn và lợp ngói.
Mặt đứng bên 1
Mặt đứng bên 2
Mặt sau
MẶT ĐỨNG CHÍNH
3d mặt đứng.
Đề xuất nội thất cho cô Lợi tham khảo, phòng khách.
Đề xuất nội thất cho cô Lợi tham khảo, phòng thờ.
Đề xuất nội thất cho cô Lợi tham khảo, phòng bếp.
Đề xuất nội thất cho cô Lợi tham khảo, phòng ăn.

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà còn là nơi cô Lợi cùng gia đình quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau mỗi dịp con cháu sum vầy, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng và sau khi xây dựng xong, ngôi nhà còn phải được chăm chút thường xuyên nữa, có thế tổ ấm, người thân của quý vị mới trọn vẹn niềm vui.

Sau khi báo giá hoàn chỉnh, được sự tin tưởng của cô Lợi, ĐẤT HỘI AN đã được cô Lợi giao cho thi công trọn gói ngôi nhà của cô.

Tập kết vật tư.
Thi công phần thân.
Đỗ xong sàn mái
Chuẩn bị hoàn thiện.
Hoàn thiện ngôi nhà.
Cơ bản phần xây dựng nhà, thiết kế tường rào cổng ngõ cho phù hợp ngôi nhà.
“Đứa con tinh thần” sắp hoàn thành.
Ngôi nhà khang trang và nhìn nó “vui”
Hoàn thiện ngôi nhà.
Phòng thờ hiện thực.
Phòng khách hiện thực.
Không gian bếp,
Ngôi nhà hoàn thiện và bàn giao cô lợi
Nhìn ngôi nhà cô Lợi rất hài lòng.
Cổng ngõ tích hợp với thiết kế ngôi nhà
Niềm vui của cô Lợi khi nhà mới hoàn thiện. Khi một sản phẩm được bàn giao mà đêm lại niềm vui, sự hài lòng cho chủ nhà là đích đến cuối cùng của ĐẤT HỘI AN (video cô tự chia sẻ trên trang facebook của cô)
ĐẤT HỘI AN
ĐC 1: 25 Thích Quảng Đức – thành phố Hội An
ĐC 2: 171A Nguyễn Duy Hiệu – thành phố Hội An
ĐC 3: Đường An DƯơng Vương – phường Điện Nam Đông – thị xã Điện Bàn
Liên hệ điện thoại 0915092955 – 035 259 2018
Don`t copy text!