22/05/2019 Đăng tin miễn phí!

Đăng tin miễn phí!

Hôm nay vui vì Fanpage của dathoian.com đạt mốc hơn 3000 lượt like, và nhóm Đất Hội An được hơn 1200 người tham gia, tuy mới là một quảng đường rất nhỏ so với mục tiêu nhưng cảm thấy vui và có động lực.
Đất Hội An chuyên về thiết kế thi công nhà trọn gói. Khi Đất Hội An tìm kiếm vị trí để làm văn phòng thì gặp quá nhiều vấn đề khó khăn.Mất hơn 4 tháng Đất Hội An mới tìm được vị trí thích hợp về mọi mặt. Bạn biết đó dễ gì có tiền mua đất, cả đời được mấy lần mua đất làm nhà và Đất Hội An cũng vậy, mua đất phải lựa chọn, muốn chính chủ (chấp nhận qua môi giới), cố gắng giá thấp nhất và sát thị trường. Đất Hội An phải nói là có lúc “quấn lên” vì thời điểm tìm mở văn phòng, giá đất tăng chóng mặt, đất mỗi ngày một giá không biết đâu đúng đâu sai. Trong lúc tuyệt vọng nhất chúng tôi gặp ngay người trong nghề đang bán đất, mà gặp qua mấy nick facebook …. cuối cùng chúng tôi đã mua được đất! Cả quá trình tìm đất làm văn phòng, Đất Hội An thấy hầu biết hết các chủ đất muốn bán đất đều qua môi giới, môi giới đăng lên các web bất động sản và chủ yếu facebook …. cọng thêm nhiều nguồn khác nhau để tìm khách bán. Người mua khi có nhu cầu thì tìm trên các web bất động sản, hội nhóm facebook, các môi giới mình biết … cọng thêm các nguồn khác để tìm đất cho mình. Đất Hội An đặt ra câu hỏi, tại sao không chia sẻ nguồn tài nguyên đang có phục vụ cho mọi người, tại sao không kết nối chia sẻ thông tin bất động sản riêng cho khu vực Hội An và lân cận. Như vậy sẽ giúp chủ đất, môi giới, khách có thể “gặp nhau” một cách nhanh nhất,tại sao thời buổi công nghệ 4.0 mà không có một nơi lưu lại chi tiết từng lô đất, từng khu vực cụ thể để người mua có thể tìm nói kiếm nhanh!?

với dathoian.com bạn không cần phải làm như thế này nữa.


Với quan niệm “cho đi rồi nhận lại” Đất Hội An muốn tạo ra một không gian mạng nơi người mua và bán có thể đăng tin miễn phí và tự giao dịch với nhau. Và trên trang dathoian.com chúng tôi đã mở ra một khoản không gian để mọi người đăng tin nhà đất tại khu vực Hội An và lân cận, giúp thông tin các lô đất được lưu giữ, giúp người bán, moi giới quảng bá các lô đất, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm thông tin về những lô đất ở các vị trí mình cần. Và chuyên mục này Đất Hội An cam kết hoàn toàn miễn phí và tận tụy phục vụ mọi người.

Hi vọng Đất Hội An đã làm một việc hữu ích cho cộng đồng!


Đất Hội An – 25 Thích Quảng Đức – thành phố Hội An
Liên hệ điện thoại 0915092955 – 035 259 2018
Don`t copy text!