SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

    Công ty Đất Hội An được thành lập thể các Kỹ sư và Kiế trúc sư được đào tạo chính quy từ 
trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẳng và đã qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.

    Công ty đã tập hợp được một lực lượng Kỹ thuật có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Công tý chúng tôi đã 
trang bị được đầy đủ các thiết bị cần thiết và hiện đại, một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết để có thể đáp ứng kịp thời quy mô công trình và dịch vụ cho các sản phẩm cung cấp cho khách hàng. 

    Hiện nay việc xây dựng luôn đi đôi với bất động sản, nắm bắt được việc đó Công ty chúng tôi mong muốn cung ứng thêm cho các khách hàng các sản phẩm bất động sản trực tiếp từ người bán kết hợp với chúng tôi để đồng hành trong hai vấn đề trên của 
khách hàng.

MỤC TIÊU

  • Phát triển chữ "TÍN" là mục tiêu lâu dài và hàng đầu của Đất Hội An. Đồng thời là nới kết nối cộng đồng người dân địa phương!
  • Về xây dựng Đất Hội An sẻ tư vấn và xây dựng thành công những công trình đùng theo tâm niệm và phù hợp với mong muốn của khách hàng.
  • Về bất động sản Đất Hội An cung cấp các thông tin về bất động sản từ tay người bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến người mua.

ĐỊNH HƯỚNG

  • Không ngừng xây dựng và phát triển, đưa Công ty Đất Hội An thành một doanh nghiệp hùng mạnh trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản ở Hội An cũng như các vùng lân cận. Duy trì, phát triển cung cấp các bất động sản, các dịch vụ tư vấn xây dựng, sản phẩm chất lượng, uy tín đến từng cá nhân, khác hàng. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, kỹ thuật mới trong thi công, thông tin về các dự án bất động sản khu vực Hội An và vùng lân cận tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Chúng tôi xin tự giới phần năng lực ban đầu của Công ty và rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng đối với chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn, thi công xây dựng. Công ty sẽ không phụ lòng tín nhiệm của quý khách hàng bễ những sản phẩm do Công ty đảm nhận, thực hiện. Chân thành cảm ơn quý khách hàng !!!!!!!

Don`t copy text!