23/10/2019 Hội An, một đoạn video thì mới nữa sự thật, hi vọng cô nói thật!

Hội An, một đoạn video thì mới nữa sự thật, hi vọng cô nói thật!

Ngày 23/10, Công an phường Minh An (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã làm việc với nữ tiểu thương “dọa xử” khách Tây.

Bà M đang trao đổi phóng viên


Ngày 22/10/2019 trên mạng xã hội Facebook lan truyền video một phụ nữa có “hành vi” không hay với du khách. Ngay khi nắm được thông tin, các quan chức năng TP Hội An xác định, người phụ nữ “dọa xử” khách du lịch trong clip lan truyền trên mạng là bà Nguyễn Thị M. (60 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An) và sự việc xảy ra ở phường Minh An. Công an phường đã mời bà M. lên làm việc. Tại đây, bà M. cho biết, sự việc đã xảy ra 3 tháng trước. Vào buổi tối hôm đó, có 4 khách Tây chạy xe đạp đến gần chỗ bà bán nước, rồi dựng xe đi bộ vào phố cổ tham quan. 

Quán nước nơi sảy ra sự việc

“Khuya cùng ngày, khi dọn hàng nước về nhà, sợ kẻ gian lấy trộm, tôi mới lấy dây khóa và khóa 2 xe đạp lại. Lúc trở ra, cả 4 du khách họ tỏ thái độ gắt gỏng nên tôi mới bực. Trong lúc nóng nảy, tôi có vung tay nhưng tuyệt nhiên đó chỉ là hành động giải tỏa ức chế, chứ không phải đánh họ”, bà M. thuật lại và cho biết, sự việc xảy ra đã lâu nhưng không hiểu sao giờ lại xuất hiện trên facebook

Rất hy vọng sự thật đúng như những gì cô M đã trình báo, đôi khi những người lớn có những hạn chế về ngôn ngữ cũng sảy ra trường hợp như vậy. Chúng ta chờ đợi và hy vọng có những cách xử lý hợp lý từ các cấp chính quyền để hình ảnh Hội An không bị xấu đi trong mắt du khách. Hi vọng mọi người nâng cao nhận thức giữ hình ảnh con người Hội An thân thiện, dễ gần mà bao thế hệ đã gầy dựng. Hãy vì cái chung trong bất cứ tình huống như thế nào mọi người nhé.

Nguồn internet

Đất Hội An – 25 Thích Quảng Đức – Thành phố Hội An
Liên hệ 0915092955 gặp Sách
Nội dung này thuộc sở hữu của công ty Đất Hội An. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ anh Sách - 0915 092 955.