03/05/2021 Đà Nẵng: Một trường hợp dương tính với Covid-19, truy vết phức tạp

Đà Nẵng: Một trường hợp dương tính với Covid-19, truy vết phức tạp

Ngày 3.5, đại diện Sở Y tế Đà Nẵng cho biết đang truy vết, khoanh vùng liên quan đến một trường hợp vừa cho có kết quả dương tính với Covid-19 khi người này đến khám tại một bệnh viện ở Đà Nẵng.

https://www.facebook.com/dathoiancompany

Đà Nẵng khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 vừa phát hiện /// A.Q
Đà Nẵng khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 vừa phát hiệnA.Q

Theo nguồn tin của Thanh Niên, tối 2.5, một nam thanh niên ngụ TP.Hội An (Quảng Nam), làm việc tại Đà Nẵng) có biểu hiện sốt, mệt mỏi, đến một bệnh viện (BV) tư trên địa bàn TP.Đà Nẵng để khám. BV đã lấy mẫu xét nghiệm của nam thanh niên và kết quả cho thấy người dương tính với Covid-19. Ngay lập tức, BV này đã liên hệ với Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng và Sở Y tế Đà Nẵng để phối hợp lực lượng, khoanh vùng, truy vết kiểm soát dịch Covid-19 liên quan đến trường hợp này.Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết ngay sau khi có xét nghiệm khẳng định dương tính với Covid-19 từ CDC Đà Nẵng, nam thanh niên được chuyển điều trị tại BV phổi Đà Nẵng.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/da-nang-mot-truong-hop-duong-tinh-voi-covid-19-truy-vet-phuc-tap-1377829.html?fbclid=IwAR0PTnZFeOfqbHGKgSNGm458XcHPvEnSJLUgLTKRiqShilF1HCEGJzXHtOo

Nội dung này thuộc sở hữu của công ty Đất Hội An. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ anh Sách - 0915 092 955.