05/11/2019 Cho thuê Viet House Homestay ngay trung tâm.

Cho thuê Viet House Homestay ngay trung tâm.

Góc nhỏ nhà hàng Viet house homestay

Tọa lạc trên trục đường chính Cửa Đại, gần ngay trung tâm thành phố, nhưng yên tĩnh và tách biệt, mỗi khung cảnh ở Viet House Homestay đều thật sự ấm cúng, gần gũi, thân mật và đáng yêu như chính con người, thành phố Hội An.

Bể bới

Viet House Homestay đã hoạt động liên tiếp nhiều năm với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, giản dị, thân thiện với thiên nhiên, điểm số luôn ổn định trên các trang đặt phòng trực tuyến. Việc kinh doanh tương đối thuận lợi, ngay trong thời điểm cạnh tranh hiện nay nhưng phòng của luôn Viet House Homestay được lấp đầy. Những khách khi đến du lịch Hội An đã sử dụng Viet House Homestay luôn đánh giá cao chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ.

Phòng đôi.

Viet house homestay với 7 phòng đang hoạt động tốt và chất lượng, hồ bơi, nhà hàng thoáng mát, nội thất đầy đủ đang hoạt động khai thác tốt. Nhưng nay do có việc riêng nên chủ của Viet House Homestay muốn cho thuê lại, thời gian thuê có thể từng năm hoặc hợp đồng lâu dài, giá thuê sẽ thỏa thuận trực tiếp và chắn chắn sẽ cực kỳ ưu đãi. Bạn nào có chuyên môn, muốn thử thách hãy liên hệ trực tiếp gặp chủ nhà, anh Thắng theo số điện thoại 0906424007.

Một góc phòng đơn
Góc nhỏ Việt House
Phòng đôi
view của một phòng.
View phòng đơn
Một góc vệ sinh
Hình ảnh du khách tại Viet House
ĐẤT HỘI AN – 25 Thích Quảng Đức – Thành phố Hội An
Liên hệ: 0352592018 – 0915092955 gặp Sách

Nội dung này thuộc sở hữu của công ty Đất Hội An. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ anh Sách - 0915 092 955.